Du học Đức

Với những lợi thế như: miễn phí 100% học phí cho các khóa học đại học và cao học, dễ dàng chọn lựa khóa học với trên 360 trường đại học công lập và hàng trăm ngành học... nước Đức được ví như “das Paradies” – thiên đường đối với những du học sinh Việt Nam.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC ĐỨC?

Nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao

Với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đức thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên kết thúc thành công khóa học đến 77%.

Làm thêm

Được làm thêm 240 ngày/năm (bán thời gian), mỗi giờ kiếm được 6-8 Euro, giúp sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt.

Cơ hội việc làm

Sinh viên được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm, và chính phủ nước này sẽ tạo điều kiện cấp visa cư trú dài hạn khi bạn có hợp đồng làm việc lâu dài.

Cơ hội định cư tại Đức

Sau 2 năm làm việc và đóng thuế.

Hỗ trợ đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài

Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất.

Các khoá học linh hoạt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức

Tuy phần lớn các khóa học giảng dạy bằng tiếng Đức nhưng hiện tại càng ngày càng có nhiều khóa master bằng tiếng Anh tại các trường ở Đức. Đây là một biện pháp để quốc tế hóa nền giáo dục Đức. Đức rất mạnh về mảng kỹ thuật, tuy nhiên kinh tế và tài chính cũng đứng trong top đầu thế giới khi mà nền kinh tế của Đức là đầu tàu khối EU, đứng thứ tư thế giới.

 
du hoc duc 1
D7ktwKdWsAA 1Xk
 

  Reader Comments

Đăng ký tư vấn
Security code

 

logo

Việt Chí chuyên tư vấn du học, hướng nghiệp quốc tế các nước Châu Âu như Đức, Hà Lan... Việt Chí sẽ là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận những nên giáo dục tiên tiến, đa dạng trên thế giới và trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho việc du học.
 
Địa chỉ:
Lô X1, 318 Lâm Quang Ky, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Email:
chihieupham@gmail.com
Điện thoại:
0919.843.873
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second