Chim lạc là một loài chim trong truyền thuyết xa xưa của người Việt, thường xuất hiện trên mặt Trống Đồng, là biểu tượng cho tinh thần và văn hóa thuần Việt. Sử dụng Chim Lạc là biểu trưng cho thương hiệu, Việt Chí mong muốn "Ý chí Việt - Khát vọng Việt" ngày càng vươn xa đến những tầm cao mới, như Chim Lạc sải cánh vươn lên cao rộng cùng khát vọng chinh phục bầu trời,

gioi thieu tieu de

Quý vị và các bạn thân mến!

"Hiền tài là nguyên khí của quốc gia". Việc bồi dưỡng và chăm lo đến hiền tài để nguyên khí thịnh, đất nước lên là nhiệm vụ của toàn xã hội, của mọi cơ quan, tổ chức và cũng là sứ mệnh của Việt Chí.

Hiền tài không tự nhiên có mà cần thông qua học tập, rèn luyện mới thành, nên chỉ có và chỉ duy nhất giáo dục mới có thể giúp đất nước có được nhiều người tài đức. Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Chí mong muốn góp một phần nhỏ trong công cuộc đào tạo hiền tài cho quốc gia, thông qua việc đưa ra những gói dịch vụ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên đi nước ngoài học để tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến, đa dạng trên khắp thế giới.

Việt Chí hiểu rằng thành tựu của các bạn học sinh, sinh viên chính là thành tựu của đất nước và đó cũng là thành công của Việt Chí. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên những giá trị tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất để "Ý chí Việt - Khát vọng Việt" vươn cao hơn nữa bay xa hơn nữa.

Trân trọng!

gioi thieu Viet Chi
Tầm nhìn, sứ mệnh

tầm nhìn

Mục tiêu của Việt Chí là trở thành địa chỉ uy tín nhất, tin cậy nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt khi cần tư vấn du học.

sứ mệnh

Là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận những nên giáo dục tiên tiến, đa dạng trên thế giới và trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho việc du học.

giá trị cốt lõi

Uy tín là tôn chỉ cao nhất của chúng tôi, chúng tôi thực hiện những gì chúng tôi nói
Đối tác của VIỆT CHÍ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây